Đăng Ký HostGator giảm giá 25%

0

HostGator hiện đang là một trong những nhà cung cấp hosting được nhiều người yêu thích nhất với hơn 5 triệu tên miền đăng ký

Tại sao bạn nên chọn Hostgator?

Hostgator:

  • Là nhà cung cấp hosting hàng đầu trên thế giới với hệ thống máy chủ mạnh, lớn.
  • Chi phí khá rẻ: với gói cước thấp nhất, bạn chỉ phải trả $3.96 một tháng (trả 3 năm)
  • Hỗ trợ cực tốt: mình đã dùng qua khá nhiều hosting của nước ngoài nhưng hostgator là nhà cung cấp mà mình ưng ý nhất bởi dịch vụ support cực tốt. Với live chat, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp 247. Thậm chí kỹ thuật của hostgator sẵn sàng giúp bạn fix lỗi trong website của bạn.
  • Không giới hạn băng thông, không giới hạn dung lượng lưu trữ.
  • Miễn phí Cpanel và còn nhiều nữa…

Các gói hosting của Hostgator đều hỗ trợ băng thông và lưu lượng đĩa không giới hạn, không hạn chế số tên miền sử dụng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hostgator rất tốt, hỗ trợ 24/7 qua Live chat và phone, đấy chính là lý do mình chọn Hostgator thay vì các hãng hosting khác.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cách bạn đăng ký Hostgator giảm giá 25%

Để được sử dụng Hostgator với giá ưu đãi, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: các bạn truy cập hostgator.com và click vào WEB HOSTING như mình khoanh đỏ trong hình

, chọn

Bước 2: Các bạn chọn gói hosting phù hợp với mình. Hiện nay hostgator cung cấp ba gói hosting là: Hatchling, Baby and Business. Gói Hatchling phù hợp với những blog cá nhân và những người không có nhu cầu tạo nhiều website. Gói Baby phù hợp với hầu hết bất kỳ mục đích sử dụng chuyên nghiệp cũng như bắt đầu, bạn có thể tạo vô số website với gói này. Gói business phù hợp cho những người có ý định mở online store vì có free dedicated IP và private SSL. Ở đây mình chọn gói Baby.

Bước 3: nhập tên miền của bạn và coupon code. Tên miền mình khuyến khích các bạn nên mua tại godaddy bởi godaddy hỗ trợ DNS rất nhanh và tốt, giá cả cũng rất phải chăng. Coupon code mình sử dụng ở đây là HOSTFREE25 – coupon code này sẽ giúp bạn giảm được 25% trên tổng số tiền phải trả.

Bước 4: điền thông tin cá nhân và thông tin thanh toán cũng như chọn thanh toán theo một tháng, sáu tháng, một năm, hai năm hay ba năm. Gói hosting với thời gian sử dụng càng lâu thì giá càng rẻ. Bạn cần lưu ý phần Security Pin gồm 4-8 số và bạn phải nhớ số này bởi vì khi bạn cần hỗ trợ mà gọi điện thoại lên hostgator, người ta có thể sẽ hỏi số Security Pin này.

Bạn có thể chọn thanh toán bằng Credit card hoặc paypal trong phần Payment Information. Mình khuyến khích các bạn nên chọn Paypal là hình thức thanh toán.

Bước 5: kiểm tra lại các thông tin bạn đã nhập vào và nhìn vào phần Coupon credit xem đã được giảm giá chưa. Nếu được giảm giá thì bên cạnh dòng Coupon Credit sẽ hiện lên cái Coupon code (ở đây là HOSTFREE25 ) Nếu mọi thứ ok bạn hãy nhấn nút CREATE ACCOUNT.

Nếu bạn có đủ tiền trong paypal và thanh toán thành công, ngay sau đó Hostgator sẽ gửi cho bạn một email welcome kèm theo thông tin về hosting của bạn. Bạn gần như có thể sử dụng ngay nhưng sau đó vài giờ, hostgator sẽ email cho bạn và yêu cầu bạn verify tài khoản. Bạn hãy reply cái email đó đính kèm theo mặt trước chứng minh thư của bạn mà mình đã bảo bạn chuẩn bị ở phía trên để verify tài khoản của bạn.

Trong 6-12h tới, bạn sẽ có thể toàn quyền sử dụng tài khoản hosting của bạn tại hostgator.

 

Chúc bạn thành công!

 

Các COUPON HOSTGATOR cho phép bạn được giảm tới 25% khi mua hàng:

* DREAMPOWER
* HOSTMEFREE
* PIMPMYHOST
* HOSTFREE25

Share.

About Author

Leave A Reply