Kiếm Tiền Bằng Cách Upload file với Ziddu

0Bạn thường hay upload file lên mạng để chia sẻ cho mọi người, công sức bạn bỏ ra rất lớn và bạn đáng được trả công cho điều đó? Với các dịch vụ lưu trữ trực tuyến lớn như Rapidshare, Megaupload… thì bạn sẽ được trả công bằng các điểm thưởng (point) khi có người download file do mình upload với điều kiện tài khoản của bạn là tài khoản Premium (Pre) mua bằng tiền. Với các điểm thưởng nhận được, bạn sẽ dùng để đổi tài khoản Pre. Nếu bạn không có tiền mua tài khoản Pre thì sao?

Với việc sử dụng dịch vụ chia sẽ của Ziddu.com, công sức của bạn sẽ được trả thỏa đáng bằng chính tiền mặt!

1. Giới thiệu

Ziddu là một dịch vụ chia sẻ file trực tuyến mới xuất hiện gần đây với một số đặc điểm hấp dẫn:

– Tài khoản miễn phí.

– Hỗ trợ công cụ chia sẻ hình ảnh mạnh mẽ như Album, Slide.

– Hỗ trợ xem trực tiếp nhạc, video được upload lên Ziddu trước khi down về PC.

– Cho phép down cùng lúc nhiều file, không cần chờ đợi.

Và điểm nổi bật nhất của Ziddu là được trả tiền cho mỗi file upload lên được tải về.


Bằng chứng đã nhận tiền


 

2. Đăng ký

Ziddu cho phép các bạn đăng ký Miễn phí, để tiến hành đăng ký, bạn hãy click ĐÂY

 

và đăng kí cho mình một tài khoản là có thể sử dụng được ngay, không cần email xác nhận. Sau khi đăng kí bạn login vào là có thể upload file ngay lập tức.

Như các bạn thấy Rất đơn giảnnhanh gọn.

3. Các chức năng chính

Sau khi đăng kí xong tài khoản và login vào tài khoản của mình bạn sẽ có 1 số chức năng như sau trên Menu chính:
3.1. MyFiles: với Upload Files & Manager Files dùng để upload và quản lí file đã upload trên dịch vụ lưu trữ của Ziddu. Bạn có thể upload nhiều file cùng 1 lúc nhưng tổng dung lượng các file không vượt quá 200MB
( ——-> Sau khi đăng kí xong các bạn phải upload 1 file bất kì lên Ziddu để Active Account, đừng quên nhé ^^)
3.2. My Earnings: kiểm tra xem số lượt download và số tiền bạn tích lũy được từ các file chia sẽ của bạn được download.

3.3. Albums: dùng để chia sẽ các album hình ảnh, nhạc và video để có thể xem trực tuyến hoặc tải về
3.4. Refer A Friend: chức năng mời bạn bè đăng kí tài khoản tại Ziddu bằng cách gửi email hay gửi trực tiếp 1 đoạn code để đăng kí tài khoản. Và khi mời được bạn bè gia nhập thì bạn cũng nhận được tiền. ( 0.1$ )
3.5. Setting: gồm chức năng thay đổi password tài khoản và lựa chọn chế độ thanh toán tiền cho bạn.
Hình thức trả tiền được tính theo lượt download. Với mỗi lượt file được download bạn sẽ được trả $0,001. Tức là :
100 x 1 x $0.001 = $ 0.1
Cái này nếu kiên nhẫn, khoảng 10000 người bạn sẽ có $10

Hình thức thứ 2 là bạn Referral tức là giới thiệu người khác tham gia bằng cách giới thiệu nguời mới đăng ký tham gia như tôi đang làm với bạn. Bạn sẽ có 0.1 USD cho 1 lần giới thiệu được người mới đăng ký tham gia. (Cần lưu ý là account được bạn giới thiệu phải upload ít nhất 1 file bạn mới nhận được tiền )

Khi số tiền tích lũy trong tài khoản của bạn trên $10 thì bạn có thể rút tiền. Ziddu chỉ hỗ trợ cho rút tiền thông qua Paypal hoặc Money Bookers.
Vì thế bạn cần đăng kí 1 trong 2 tài khoản Paypal tại http://paypal.com hoặc Money Bookers tại http://moneybookers.com. Bạn nên đăng kí tài khoản ở Money Bookers thì dễ hơn vì Moneybookes cho phép bạn chuyển tiền thẳng về các ngân hàng của Việt Nam với mức phí rất rẻ,còn hiện tại paypal không cho phep1 Việt Nam sử dụng,chỉ cho đăng ký account để tham khảo ! Các bạn có thể xem bài viết hướng dẫn các tạo account Moneybookers, cách chuyển tiền và rút tiền tại đây . Khi đăng kí, mọi thông tin tài khoản và địa chỉ của bạn phải chính xác tuyệt đối. Bạn có thể rút tiền của mình nhận được trước ngày 10 mỗi tháng.

5. Mẹo vặt với Ziddu

Có rất nhiều người phàn nàn về ziddu bởi tốc độ Download (tốc dộ Upload thì khỏi chê), tôi có một mẹo đã kiểm chứng giải quyết được vấn đề về tốc độ Download, đó là bạn hãy đăng nhập vào Ziddu thì lúc đó tốc độ tăng lên một cách rõ rệt.

Để kiếm tiền được nhanh bạn nên chú ý: Upload và chia sẽ link download các file nhạc hot, mới ra lò lên các diễn đàn chia sẽ âm nhạc lớn như yeuamnhac, gdty, các fanclub của các ca sĩ nổi tiếng hoặc chia sẽ link down các file fix các phần mềm mới, các bản updates các phần mềm cần thiết cho PC ở các trang chuyên chia sẽ phần mềm như updatesofts, vinasofts, softvnn, gold4rum…thì số lượng download sẽ nhiều hơn bình thường. Các file chia sẽ muốn dễ được down và nhận được $ thì chỉ nên có dung lượng từ 1 đến 5MB, không nên upload các file có dung lượng quá lớn sẽ khó kiếm được tiền. Nếu file chia sẽ có dung lượng lớn thì nên dùng phần mềm chia nhỏ ra thành nhiều file có dung lượng nhỏ hơn rồi hãy upload, để người download dễ down mà mình cũng nhận được nhiều $ hơn nhé nhưng cũng đừng quá lạm dụng đấy.

Có thêm 1 mẹo để giúp các bạn nhận được tiền nhiều hơn là dùng proxy hay các công cụ thay đổi địa chỉ truy cập (gọi tắt là IP) thay đổi IP máy của mình và download file do chính mình upload lên. Nếu bạn kiếm được thay đổi được vài IP như thế thì tiền của bạn sẽ tăng rất nhanh. Lưu ý: nếu bạn không thay đổi địa chỉ IP thì bạn có download bao nhiêu file do chính mình upload lên thì cũng không nhận được xu nào đâu nhé. Các phần mềm giúp bạn thay đổi IP hoặc các trang cung cấp proxy miễn phí phục vụ cho việc đổi địa chỉ IP được share rất nhiều trên mạng. Bạn có thể liên kết bạn bè trao đổi download files của nhau để mau chóng tăng tiền.

Nào hãy bắt đầu kiềm tiền với Ziddu, hoặc hãy Download những file chia sẻ bởi Ziddu mà không phải bực tức về tốc độ Download bằng 1 tài khoản tại Ziddu bằng cách đăng ký theo hướng dẫn trên.

Đăng ký ngay hôm nay

Bonus: Tải Hướng dẫn đăng ký MoneyBookers

Share.

About Author

Leave A Reply